LỊCH LÀM VIỆC
    Bản in     Gởi bài viết  
Liên đoàn Lao động huyện Minh Hóa trao những phần cháo miễn phí đến với bênh nhân nghèo 

Ngày 05.6, Liên đoàn Lao động huyện Minh Hoá cho biết, đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Minh Hóa tổ chức Chương trình phát cháo miễn phí cho những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Minh Hóa.


Đông đảo bệnh nhân đến nhận cháo.

Tại Chương trình, hơn 100 suất cháo cùng những phần sữa giàu dinh dưỡng đã được trao miễn phí tới người bệnh trong niềm vui, sự xúc động của cả người trao và người nhận. Dù giá trị mỗi suất cháo không lớn nhưng đó là tình cảm, sự sẻ chia, động viên tinh thần giúp người bệnh vượt qua khó khăn, yên tâm điều trị để nhanh chóng khỏi bệnh và lạc quan hơn trong cuộc sống.

Những phần cháo đang được cho đi.

Đây là  hoạt động ý nghĩa, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no", điều đó lại càng có ý nghĩa hơn đối với những bệnh nhân nghèo, đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi bát cháo được trao đi không chỉ đơn thuần là sự sẻ chia khó khăn, giúp cho họ một phần chi phí, làm ấm lòng người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Minh Hóa mà còn góp phần lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng. 

Nguyệt Nga 

[Trở về]