Liên đoàn Lao động huyện Minh Hóa trao quà cho học sinh vùng biển

Hưởng ứng Chương trình “Công đoàn Quảng Bình đồng hành cùng học sinh vùng biển”, do Liên đoàn Lao động tỉnh phát động, ngày 25/5/2018, Liên đoàn Lao động huyện Minh Hóa đã tổ chức thăm và trao quà cho các em học sinh vùng biển có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THPT Phan Đình Phùng.

Tại buổi trao quà, lãnh đạo LĐLĐ huyện Minh Hóa đã thăm hỏi, chia sẻ với nhà trường và các em học sinh trong thời gian qua mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng các em đã khắc phục để tham gia học tập đầy đủ. Nhân dịp này LĐLĐ huyện đã trao 26 suất quà, trị giá mỗi suất 500.000đ.

Được biết, trong thời gian qua nhờ sự quan tâm, thăm hỏi động viên và chia sẻ kịp thời của các cấp, các ngành và tổ chức Công đoàn mà đã giúp đỡ nhiều em học sinh bám trường, đến lớp học tập. Đây chính là sự động viên khích lệ đối với các em học sinh và gia đình, nhằm giúp các em có thêm động lực vượt lên khó khăn, phấn đấu học giỏi.

Đại diện Ban giám hiệu Trường THPT Phan Đình Phùng tiếp nhận quà từ lãnh đạo LĐLĐ huyện Minh Hóa

Xuân Hạnh