/3cms/upload/ldld/Image/Gioithieu/32.jpg
LỊCH LÀM VIỆC
    Bản in     Gởi bài viết  
Liên đoàn Lao động huyện Quảng Ninh thăm, tặng quà cho các trạm quản lý, bảo vệ rừng 
Hưởng ứng Tháng hành động an toàn vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2022, ngày 20.5, đồng chí Lê Thị Mỹ Thúy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Quảng Ninh đã đến thăm hỏi và trao quà cho cán bộ, nhân viên của các Trạm Quản lý, bảo vệ rừng trên địa bàn huyện Quảng Ninh. 


Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện phát biểu tại buổi đến thăm các cán bộ, nhân viên tại Trạm Quản lý, bảo vệ rừng số 3.

Theo đó, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã đến động viên, thăm hỏi các cán bộ, nhân viên của Trạm Quản lý, bảo vệ rừng số 3, và Trạm Quản lý, bảo vệ rừng Hang Chuồn, thuộc Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Quảng Ninh. Đây là hai đơn vị có vị trí rất quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ rừng của huyện. Do nằm cách xa trung tâm của huyện nên đời sống sinh hoạt của các cán bộ, nhân viên quản lý, bảo vệ rừng nơi đây gặp không ít khó khăn. Riêng Trạm quản lý bảo vệ rừng số 3 có 3 không, gồm: Không điện lưới, không sóng điện thoại và không nước sạch. Cuộc sống sinh hoạt của cán bộ và nhân viên bảo vệ rừng gặp rất nhiều khó khăn, nhất là thiếu điện và nước sạch trong sinh hoạt hàng ngày...

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Lê Thị Mỹ Thúy đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả, đóng góp của đội ngũ cán bộ, nhân viên các Trạm Quản lý, bảo vệ rừng trong thời gian qua. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện mong muốn cán bộ, nhân viên các trạm tiếp tục cố gắng, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí chủ tịch cũng đề nghị về phía chuyên môn cần quan tâm hơn đến đời sống và thu nhập của người lao động; Công đoàn cơ sở cần tiếp tục đồng hành, quan tâm, chăm lo, động viên, chia sẻ để giúp họ có động lực, yên tâm công tác.

Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện đã trao các phần quà cho các trạm và trao quà cho mỗi cán bộ, nhân viên của các trạm.


Liên đoàn Lao động huyện tặng quà cho cán bộ, nhân viên trạm số 3.


Liên đoàn Lao động huyện tặng quà cho cán bộ, nhân viên trạm Hang Chuồn.

Xuân Hạnh 

[Trở về]