LỊCH LÀM VIỆC
    Bản in     Gởi bài viết  
Liên đoàn Lao động Huyện Quảng Trạch tổ chức vòng chung kết giải bóng chuyền nữ công nhân, viên chức, lao động huyện Quảng Trạch năm 2024 

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình (1604- 2024), kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024, 82 năm thành lập Đảng bộ huyện Quảng Trạch (19/6/1942-19/6/2024). Sáng ngày 01.6, Liên đoàn Lao động huyện Quảng Trạch khai mạc vòng chung kết giải bóng chuyền nữ công chức viên, chức lao động huyện năm 2024. 

 

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Đến dự có đồng chí Võ Văn Tiến - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Vũ Thị Mai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phan Văn Thanh- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Quang Trung- HUV, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện và ông Nguyễn Phi Hùng -  giám đốc Công ty TNHH - XDTH Đức Hạnh trao giải nhất cho đội bóng xã Quảng Châu.

Giải đấu đã diễn ra vòng loại tại các vùng từ ngày 18/5 để lựa chọn 6 đội nữ xuất sắc tham dự thi đấu vòng chung kết cùng với 02 đội khối cơ quan cấp huyện. Đây sự kiện thể thao mang ý nghĩa đặc biệt, chào mừng kỷ niệm 95 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024) là tổ chức chính trị - xã hội vững chắc của giai cấp công nhân, một chặng đường đầy tự hào của phong trào công nhân và người lao động nước nhà; trong suốt chặng đường gần một thế kỷ qua, Công đoàn Việt Nam đã không ngừng đồng hành cùng người lao động, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; giải bóng chuyền nữ không chỉ là một hoạt động thể thao, mà còn là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, tôn vinh những giá trị mà Công đoàn đã và đang đóng góp cho xã hội.

Các trận thi đấu sôi nổi, các đội có phong cách và tinh thần thi đấu nhiệt tình, có lối đánh cũng như kỹ thuật, chiến thuật nổi bật rõ nét; thu hút đông đảo của cổ động viên đến từ các CĐCS và bà con nhân dân địa phương.

Kết thúc giải đấu bóng chuyền nữ ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3, 1 giải phong cách, 4 đội giải khuyến khích và 3 giải cá nhân cho cầu thủ xuất sắc. Có thể nói giải năm nay đã thành công tốt đẹp, tạo được sân chơi lành mạnh bổ ích cho đoàn viên, người lao động trong huyện nhà, là động lực để CNVCLĐ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2024. Giải đấu kết thúc vào trưa ngày 02/6/2024.

Một số hình ảnh vòng chung kết giải bóng chuyền nữ công chức viên, chức lao động huyện năm 2024: 

Nguyễn Hoài

[Trở về]