Liên đoàn Lao động huyện Quảng Trạch trao quà hỗ trợ ngư dân

Ngày 04/8/2016, được sự ủy quyền của LĐLĐ tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện Quảng Trạch đã tổ chức trao 60 suất quà cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn do tác động của sự cố ô nhiễm môi trường biển gây ra trên địa bàn huyện Quảng Trạch.

Tại các điểm đến trao quà,  lãnh đạo LĐLĐ huyện Quảng Trạch đã ân cần thăm hỏi, động viên bà con ngư dân có hoàn cảnh khó khăn và trực tiếp trao 60 suất quà cho các hộ ngư dân thuộc xã Quảng Xuân 30 suất, xã Cảnh Dương 15 suất, xã Quảng Đông 15 suất. Việc trao quà thể hiện sự đồng hành, quan tâm của Công đoàn các cấp đối với ngư dân, qua đó đã góp phần chia sẻ khó khăn, động viên ngư dân yên tâm bám biển vươn khơi, vừa phát triển kinh tế vừa bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Hồng Lĩnh