Liên đoàn Lao động Quảng Bình trao quà hỗ trợ các gia đình và trường học bị thiệt hại do bão số 10

Ngày 17/10, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã phối hợp với quỹ xã hội từ thiện tấm lòng vàng Báo Lao động đã đi thăm và trao tiền hỗ trợ các gia đình đoàn viên và các trường học bị thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra.

Trong dịp này đoàn đã đến thăm và trao hỗ trợ trường Mần mon Quảng Tiến 20 triệu đồng, đây là một trong những trường bị thiệt hại khá nặng, ước tính khoảng trên 1 tỷ đồng, bao gồm hai phòng học bị sập đổ, các đồ dung, đồ chơi dạy học bị hư hại hoàn toàn; đến thăm và hỗ trợ Trường Tiểu học Quảng Phong 20 triệu đồng để sữa chữa khắc phục lại hệ thống mái trường bị tốc. Ngoài ra đoàn cũng đã đến thăm và hỗ trợ 5 triệu đồng cho gia đình chị Phan Thị Hải Luyến, nhà bị sập và hỗ trợ 1 triệu đồng cho gia đình chị Trần Thị Thanh nhà bị tốc mái, hai gia đình đoàn viên thuộc diện khó khăn.

Tại các nơi đến thăm Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Lương Bình đã ân cần chia sẽ những thiệt hại do cơn bảo số 10 đã gây ra, động viên tập thể nhà trường, cán bộ đoàn viên tập trung khắc phục khó khăn để ổn định dạy học và ổn định cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Lương Bình - TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thăm và hỗ trợ các trường học và đoàn viên bị thiệt hại do bão số 10

đ

Xuân Hạnh