Liên đoàn Lao động Quảng Ninh tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Bình lần thứ XVIII

Vừa qua, Liên đoàn lao động huyện Quảng Ninh phối hợp với các công đoàn cơ sở khối các trường học tổ chức giải thể thao công chức, viên chức, lao động và giao lưu văn nghệ chào mừng 43 năm ngày giải phóng miền Nam và Quốc tế lao động 1/5, hướng tới chào mừng Đại hội công đoàn tỉnh Quảng Bình lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2018-2023.

Tham gia giải có trên 100 vận động viên tiêu biểu đại diện cho trên 1.400 cán bộ, công chức, viên chức, lao động của 35 trường học từ bậc mầm non đến THCS trên địa bàn huyện. Các trường được chia làm 3 cụm để thi đấu gồm: cụm Tây Bắc, cụm Giữa và cụm Nam. Mỗi đội tham gia 2 môn là bóng bàn và bóng chuyền nam, nữ. Môn bóng bàn có 4 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nữ và đôi nam nữ phôi hợp. Môn bóng chuyền, mỗi cụm có 1 đội bóng nam và 1 đội bóng chuyền nữ.

Nhờ chuẩn bị chu đáo nên các cầu thủ có nhiều thời gian tập luyện, tổ chức giao lưu nên chất lượng về kỹ thuật, chiến thuật được nâng lên rõ rết. Với tinh thần thể thao cao thượng, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, các cầu thủ đã thể hiện cho người xem nhiều pha bóng đẹp, tấn công, phòng thủ toàn diện thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ cho giải.

Cũng trong dịp này LĐLĐ huyện đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với 15 tiết mục của đội văn nghệ xung kích Phòng giáo dục đào tạo huyện, công đoàn cơ sở UBND xã và các trường học trên địa bàn xã Vạn Ninh đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với Nhân dân địa phương. Đồng thời, tổ chức trao 10 suất quà cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi suất 500.000đ.

Đồng chí Lê Thị Mỹ Thúy - Chủ tịch LĐLĐ huyện Quảng Ninh trao quà cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Lê Thị Mỹ Thúy