Liên đoàn Lao động thành phố Đồng Hới tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong phong trào công nhân, viên chức, lao động giai đoạn 2015-2020
Vừa qua, LĐLĐ thành phố Đồng Hới đã tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong phong trào công nhân, viên chức, lao động giai đoạn 2015 - 2020; tổng kết Nghị quyết 6b và Chỉ thị 03 về phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" giai đoạn 2010 - 2020. Đồng chí Hoàng Văn Tâm - Phó Bí thư Trường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, đồng chí Nguyễn Phi Khanh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Năm năm qua, LĐLĐ thành phố đã thực hiện tốt vai trò đại diện, tham gia quản lý KT-XH, đồng thời triển khai hiệu quả nhiều phong trào thi đua yêu nước, có sức lan tỏa, thu hút đông đảo đoàn viên, người lao động tham gia. tiêu biểu như phong trào “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”; “Đoàn viên, người lao động Quảng Bình thi đua làm theo lời Bác”; “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; “Dân vận khéo”; “Dạy tốt, học tốt”; “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”... từ đó, các CĐCS đã cụ thể hoá nội dung thi đua gắn với nhiệm vụ chính trị, thực tiễn của từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, đưa lại những kết quả cao trong lao động, sản xuất và công tác. Thông qua phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình, tiên tiến, được các cấp, các ngành biểu dương, khen thưởng, góp phần quan trọng trong thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển KT-XH của thành phố Đồng Hới giai đoạn 2015 - 2020.

Tổng kết các phong trào thi đua, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 02 cá nhân; LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 6 cá nhân; UBND thành phố đã khen thưởng 05 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020; LĐLĐ thành phố khen thưởng 17 tập thể, 21 cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020 và 15 tập thể, 23 cá nhân trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010 - 2020.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Lãnh đạo UBND thành phố khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố khen thưởng các cá nhân điển hình tiên tiến

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố khen thưởng các tập thể điển hình tiên tiến

Thanh Liễu