Liên đoàn Lao động Tuyên Hóa thăm và chúc mừng các Doanh ngiệp trên địa bàn Huyện nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, LĐLĐ huyện Tuyên Hóa đã tổ chức đoàn đến thăm, chúc mừng và tặng quà cho các Doanh nghiệp có tổ chức công đoàn trên địa bàn huyện.

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch LĐLĐ huyện Trần Tiến Hải đã thăm hỏi lãnh đạo các doanh nghiệp và hoạt động Công đoàn trong thời gian qua về tình hình lao động sản xuất, kinh doanh, việc làm của người lao động. Đồng chí Chủ tịch nhấn mạnh, trong thời buổi kinh tế thị trường gặp nhiều khó khăn, Công đoàn cần phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo Công ty để tập trung phát động các phong trào thi đua trong doanh nghiệp, động viên người lao động nhiệt tình, hăng say thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua đã được phát động... về phía doanh nghiệp cần quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần, tạo điều kiện và môi trường làm việc tốt nhất để người lao động yên tâm cống hiến cho doanh nghiệp, vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp...

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện đã tặng hoa và quà chúc mừng Ban Giám đốc các doanh nghiệp. Đây là một trong những việc làm thường xuyên của LĐLĐ huyện nhằm thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đối với các Doanh nghiệp, đồng thời thể hiện được chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong việc quan tâm chăm lo đến quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ.

Thúy Hà