Nhiều hoạt động ý nghĩa trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6

Nhân Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, ngày 31.5.2019, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức Chương trình “Vui Tết thiếu nhi” cho các cháu thiếu nhi là con của CBCNVC Cơ quan Sở.

Trong Chương trình, các cháu được tham gia nhiều trò chơi vui tươi, hấp dẫn, bổ ích. Những hoạt động trên đã thu hút đông đảo các cháu tham gia cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các vị phụ huynh tạo nên không khí hào hứng, sôi nổi.

Ngoài các trò chơi vận động, các cháu còn được thưởng thức tiệc liên hoan, biểu diễn văn nghệ. Nhân dịp này từ nguồn kinh phí của Công đoàn, kinh phí hỗ trợ của chuyên môn, Công đoàn Cơ quan Sở đã tặng 07 suất quà cho các cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp thành phố, cấp tỉnh; 34 suất quà cho các cháu đạt học sinh giỏi, xuất sắc năm học 2018-2019 và trao 54 suất quà bằng hiện vật cho tất cả các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, đồng chí Nguyễn Song Toàn - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan đã biểu dương những thành tích và kết quả mà các cháu đã đạt được trong thời gian quan, đồng thời đồng chí cũng mong trong thời gian tới các cháu tiếp tục phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, học tập tốt để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Công đoàn Cơ quan Sở được tổ chức hằng năm nhằm thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Sở, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan đến con em CBCNVC.

Các tiết mục văn nghệ do con của CBCNVC cơ quan Sở biễu diễn.

Đồng chí Trần Thị Thanh Huyền - PCT Công đoàn Ngành và đồng chí Nguyễn Song Toàn - Chủ tịch Công đoàn cơ quan Sở trao quà cho các cháu.