Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên và phần mềm quản lý số liệu công đoàn trực tuyến

Ngày 03.6, Liên đoàn Lao động huyện Minh Hóa tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên và phần mềm quản lý số liệu công đoàn trực tuyến cho 76 cán bộ công đoàn chủ chốt cơ sở. Tham dự lớp tập huấn có đồng chí Lê Minh Toàn - Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí Thường trực LĐLĐ huyện.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn các đồng chí cán bộ công đoàn chủ chốt cơ sở đã được giới thiệu và hướng dẫn sử dụng hệ thống phần mềm quản lí đoàn viên Công đoàn và phần mềm quản lý số liệu công đoàn trực tuyến. Thông qua phần mềm giúp các cấp công đoàn nắm chính xác, kịp thời số lượng, chất lượng đoàn viên ở từng cấp, giúp CĐCS xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động cho phù hợp; làm dự liệu cho việc đổi thẻ đoàn viên nhằm thực hiện tốt chương trình phúc lợi đoàn viên; đảm bảo tính đồng bộ, hiệu quả trong công tác quản lý đoàn viên. Qua lớp tập huấn, các đồng chí học viên đã nắm bắt và sử dụng được các tính năng chủ yếu của phần mềm quản lý đoàn viên.

Thu Hiền