Thăm, tặng quà nhân kỷ niệm ngày truyền thống Bộ đội biên phòng 03/3
Ngày 02.3, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng Quảng Bình nhân kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Bộ đội biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2022) và 33 năm ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2022)

Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đồng chí Nguyễn Phi Khanh, Phó Chủ tịch Thường trực đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ bộ đội biên phòng nhân ngày truyền thống. Đồng chí Phó Chủ tịch đã ghi nhận những thành tích mà lực lượng bộ đội Biên phòng Quảng Bình đã đạt được trong thời gian qua, mong rằng trong thời gian tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ Biên phòng tục phát huy truyền thống và thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bảo vệ vững chắc chủ quyền quốc gia, xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị; kiểm soát, phát hiện và ngăn chặn kịp thời các đối tượng nhập cảnh trái phép, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, phòng chống buôn lậu, ma túy, tội phạm... để ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần vào phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng Quảng Bình ngày càng giàu mạnh.

X.H