LỊCH LÀM VIỆC
    Bản in     Gởi bài viết  
Trường TH số 2 Hoàn Lão: Hội nghị cán bộ CC, VC năm học 2018 - 2019 

Vừa qua trường Tiểu học số 2 Hoàn Lão đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018-2019. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phan Đức Thịnh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện.  


Đồng chí Phan Đức Thịnh - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao tặng cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh cho tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.

Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018 nêu rõ: Trong bối cảnh tình hình giáo dục trong nước ngày càng có nhiều bước đổi mới, toàn thể cán bộ, công nhân viên của trường đã đoàn kết quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Điều này được thể hiện thông qua kết quả năm học 2017-2018, Chi bộ trường được công nhận “Chi bộ trong sạch vững mạnh”, Nhà trường được công nhận danh hiệu “Tập thể lao động  xuất sắc”, được Bộ Giáo dục & Đào tạo tặng Cờ thi đua, Công đoàn trường được công nhận “Công đoàn vững mạnh xuất sắc”, được LĐLĐ tỉnh tặng Cờ thi đua. Về cá nhân có 06 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở", nhiều cá nhân được các cấp công đoàn khen thưởng.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, hội nghị tập trung thảo luận và thống nhất triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2018 - 2019, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đáp ứng nhu cầu giáo dục trong thời gian tới, đồng thời ký kết giao ước thi đua giữa lãnh đạo trường với các tổ công đoàn.

Tại hội nghị, đồng chí Phan Đức Thịnh - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao tặng Cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh cho tập thể Công đoàn trường; tặng giấy khen của LĐLĐ huyện cho 04 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. 

                                                                                                                                               Phan Đức Đào 

[Trở về]