LỊCH LÀM VIỆC
    Bản in     Gởi bài viết  
Trường trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9: Khai giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn 

Trường trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9 đã phối hợp với Bệnh viện Việt Nam Cu Ba - Đồng Hới tổ chức Lễ khai giảng lớp chế biến món ăn. Tham gia đào tạo khóa học có 20 học viên là những cán bộ thuộc khoa dinh dưỡng của bệnh viện. 


Toàn cảnh buổi khai giảng

Trong thời gian của khóa học, các học viên sẽ được trang bị các kiến thức về thực phẩm dinh dưỡng, cách xác định chế độ, định mức và cách xây dựng thực đơn cho từng bữa ăn; các món ăn phù hợp với khẩu vị từng đối tượng của người bệnh, đảm bảo giá trị dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm... Sau khi tốt nghiệp, các học viên nắm được các kiến thức cơ bản về kỹ năng nấu các món ăn hợp khẩu vị nhằm phụ vụ tốt cho các bệnh nhân từ trẻ nhỏ đến người già, đây là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với những cán bộ làm công tác dinh dưỡng tại bệnh viện... 


Thầy giáo Nguyễn Văn Lượng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng

Phát biểu tại buổi khai giảng, thầy giáo Nguyễn Văn Lượng - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao sự hợp tác của bệnh viện, đặc biệt là khoa dinh dưỡng và những học viên đang công tác tại khoa. Đồng chí Hiệu trưởng cũng lưu ý, trong quá trình học tập, các học viên cần sắp xếp thời gian tham gia đầy đủ khóa học để nâng cao chất lượng đào tạo và chất lượng khóa học.

 Xuân Hạnh

  

[Trở về]