LỊCH LÀM VIỆC
    Bản in     Gởi bài viết  
Trường trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9: Khai giảng năm học 2018 - 2019 và bế giảng các lớp Trung cấp, Cao đẳng nghề tại Quảng Trị. 

Ngày 29.9, Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9 đã phối hợp với Trung tâm GDNN - GDTX Vĩnh Linh (Quảng Trị) tổ chức khai giảng năm học 2018 - 2019 và bế giảng các lớp trung cấp, cao đẳng khóa đào tạo 2016 - 2018. 

Đồng chí Nguyễn Văn Lượng - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9 phát biểu tại buổi khai giảng.

Năm học 2017 - 2018, Trường trung cấp Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9 đã phối hợp với Trung tâm GDNN - GDTX Vĩnh Linh tuyển sinh và đào tạo được 197 học sinh, sinh viên ở các loại hình, trong đó đã làm lễ tốt nghiệp ra trường hệ trung cấp nghề 72 học sinh và  cao đẳng nghề 18 sinh viên. Trong năm học 2018 - 2019 này nhà trường đã tuyển sinh 140 học sinh theo học các lớp trung cấp.

Trong quá trình đào tạo, nhà trường đã có nhiều biện pháp đồng bộ để nâng cao chất lượng công tác dạy và học. Tập trung vào năng lực thực hành các công việc của mỗi nghề, bổ túc kiến thức văn hóa, đảm bảo tính hệ thống, cơ bản, phù hợp với nghề học đáp ứng yêu cầu của thực tiễn. Đa số học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường đều có việc làm ổn định, đảm bảo thu nhập.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Văn Lượng - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9 đã đánh giá cao về công tác phối hợp từ phía Trung tâm GDNN - GDTX Vĩnh Linh; đặc biệt UBND huyện Vĩnh Linh, Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Quảng Trị đã tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình hợp tác đào tạo giữa Trường trung cấp Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9 và Trung tâm GDNN - GDTX Vĩnh Linh. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới hai bên khắc phục những khó khăn, tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác phối hợp tuyển sinh đào tạo, liên kết đào tạo các lớp trung cấp và cao đẳng nghề đạt kết quả tốt.

Đồng chí Nguyễn Văn Lượng - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9 khen thưcác học sinh xuất sắc và trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp và Cao đẳng nghề.

 

 

Xuân Hạnh 

 

 

[Trở về]