LĐLĐ huyện Tuyên Hóa: Tết sum vầy, ấm lòng người lao động

Ngày 10.01, LĐLĐ huyện Tuyên Hoá tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” năm 2020. Đến dự có đồng chí Võ Văn Tiến - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Bùi Thanh Chuyên, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Đồng chí Võ Văn Tiến - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chia sẽ khó khăn với NLĐ tại chương trình "Tết sum vầy"

Đồng chí Nguyễn Tiến Hải - Chủ tịchLĐLĐ huyện cho biết, trong thời gian qua, hoạt động chăm lo đoàn viên, người lao động được Ban Thường vụ LĐLĐ huyện hết sức quan tâm, nhất là việc giúp đỡ những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, gặp hoạn nạn trong cuộc sống, trong lao động sản xuất. Cụ thể, trong năm 2019 LĐLĐ huyện đã trao 329 suất quà, trị giá 163 triệu đồng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn; trao hỗ trợ 2 nhà “Mái ấm Công đoàn” trị giá 60 triệu đồng và hàng trăm suất quà hỗ trợ từ các tổ chức cá nhân đến người lao động khó khăn trên địabàn huyện.

Tại chương trình “Tết sum vầy” năm 2020, LĐLĐ huyện đã trao 109 suất quà cho 109 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000đ với tổng số tiền 54.5000.000đ. Đây là những phần quà có ý nghĩa của tổ chức Công đoàn nhằm động viên, chia sẽ với những khó khăn đến đoàn viên và người lao động, giúp họ đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

Đồng chí Võ Văn Tiến - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Bùi Thanh Chuyên - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và đ/c Nguyễn Tiến Hải - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

X.H