Công đoàn ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh thăm và trao hỗ trợ cho ngư dân Quảng Bình

Nhằm chia sẻ khó khăn với ngư dân tỉnh Quảng Bình sau sự cố môi trường biển, vừa qua Công đoàn ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh đã có chuyến thăm và trao tiền hỗ trợ cho ngư dân vùng biển có hoàn cảnh khó khăn.

Tại xã Hải trạch, huyện Bố trạch, đồng chí Lê Thị Mỹ Châu - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ khó khăn, những tâm tư, tình cảm, đời sống của bà con ngư dân sau sự cố môi trường biển và trao 7 suất quà (mỗi suất 500.000đ) cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong xã. Đối với tỉnh Quảng Bình, trong đợt này Công đoàn ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ cho bà con ngư dân tổng số tiền 50 triệu đồng. Đây là số tiền được Công đoàn ngành vận động, quyên góp từ cán bộ, đoàn viên, lao động trong ngành Y tế thành phố HCM. Món quà mang ý nghĩa nhân văn cuộc sống, thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của cộng đồng đối với bà con ngư dân.

Thay mặt lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Thạch đã gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo và cán bộ, đoàn viên, lao động Công đoàn ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh. LĐLĐ tỉnh Quảng Bình sẽ chỉ đạo công đoàn các cấp phối hợp với chính quyền cơ sở, kịp thời trao số tiền hỗ trợ của Công đoàn ngành Y tế thành phố HCM đến đúng đối tượng.

Quang Công