CĐ Khu kinh tế thăm, tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng “Tháng công nhân” do LĐLĐ tỉnh phát động, Ban Thường vụ CĐ Khu Kinh tế đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Lương Phú Cường - Chủ tịch CĐ Khu kinh tế cho biết, mặc dù CĐ Khu kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là về kinh phí hoạt động, nhưng Ban Thường vụ CĐ tập trung khắc phục mọi khó khăn, tuyên truyền vận động các CĐCS phối hợp với chuyên môn để thực hiện có hiệu quả các hoạt động trong tháng công nhân, với mục tiêu chăm lo tốt hơn cho người lao động.

Nhân dịp này, Thường trực CĐ khu kinh tế đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho 60 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500.000đ, tổng trị giá 30 triệu đồng, trong đó LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 16 suất, CĐ Khu kinh tế 4 suất và các doanh nghiệp hỗ trợ 40 suất.

Trong thời gian tới, Ban Thường vụ CĐ Khu kinh tế tiếp tục vận động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm hổ trợ về kinh phí để giúp đỡ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Lương Phú Cường - Chủ tịch CĐ Khu kinh tế thăm và tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Xuân Hạnh