CĐCS xã Trường Thủy, hỗ trợ suất ăn trưa tại khu cách ly tập trung trên địa bàn xã
Ngày 09.9, CĐCS xã Trường Thủy, huyện Lệ Thủy đã tổ chức nấu các suất ăn trưa phục vụ tại điểm cách ly tập trung trên địa bàn xã Trường Thủy.

Theo đó, hưởng ứng tinh thần cùng cả tỉnh, cả huyện chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID - 19 do Liên đoàn Lao động huyện Lệ Thủy phát động, CĐCS xã Trường Thủy đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, đặc biệt đã tổ chức buổi nấu cơm hỗ trợ các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ tại khu cách ly và bà con đang cách ly tại địa bàn xã. Nhằm cùng với tuyến đầu khắc phục những khó khăn do dịch bệnh gây nên. Mỗi suất ăn, mỗi việc làm góp thêm tinh thần và sức mạnh để kịp thời động viên lực lực lượng nơi tuyến đầu nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân dân.

Các suất cơm được CĐCS trao tặng tại điểm cách ly tập trung trên địa bàn xã.

X.P