Chi bộ cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh: Tổ chức học tập Nghị quyết Trung ương 5 Khóa XII

Ngày 20/7, Chi bộ cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 BCH Trung ương Đảng, Khóa XII cho các cán bộ, đảng viên.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các cán bộ, đảng viên được nghe đồng chí Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thạo - Phó Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương; đồng chí Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Viết Thông -  Tổng thư ký Hội đồng lý luận Trung ương quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII). Trong đó, tập trung Nghị quyết số 10-NQ/TW, ngày 03/6/2017 “Về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”; Nghị quyết số 11-NQ/TW, ngày 03/6/2017 “Về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”; Nghị quyết số 12-NQ/TW, ngày 03/6/2017 “Về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước”...Thông qua buổi học tập cán bộ, đảng viên trong cơ quan hiểu rõ rơn về các Nghị quyết Hội nghj lần thứ 5 của Ban chấp hành Trung ương, trên cơ sở đó để tham mưu cho Lãnh đoạ cơ quan xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động phù hợp, cụ thể để đưa Nghị quyết vào cuộc sống. Sau học tập Nghị quyết mỗi cán bộ, đảng viên viết bài thu hoạch thể hiện nhận thức cá nhân về thực trạng, những điểm mới, thời cơ thách thức, mục tiêu, giải pháp, biện pháp thực hiện.. Đồng thời là những báo cáo viên, truyên truyền viên để phổ biến rộng rãi những nội dung cơ bản của Nghị quyết đến với đoàn viên và người lao động./.

Quang Công