Công đoàn Giáo dục tỉnh bàn giao nhà Công vụ cho giáo viên

Ngày 11/8/2017, Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Bình đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà công vụ giáo viên Trường tiểu học số 1 Hưng Trạch, huyện Bố Trạch. Đến dự Lễ có Đ/c Nguyễn Văn Thái - Phó ban CS-PL đại diện cho Cơ quan thường trực Công đoàn Giáo dục Việt Nam; đ/c Nguyễn Xuân Toàn - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình; đ/c Trương Đình Châu - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Bình; đ/c Nguyễn Tất Thiện - Chủ tịch và các đ/c trong thường trực Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Bình cùng lãnh đạo địa phương, Ban Giám hiệu, BCH, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Số 1 Hưng Trạch.

Cắt băng khánh thành và bàn giao nhà công vụ cho giáo viên

Công trình có tổng kinh phí đầu tư là 900 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Ngành Giáo dục & Đào tạo TP Hà Nội. Sau 4 tháng thi công, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, gồm 6 phòng ở, công trình vệ sinh và nước sinh hoạt. Tuy chưa đáp ứng hết số giáo viên có nhu cầu nhưng cũng giải quyết được nhiều người có điều kiện khó khăn do nhà xa trường. Không dấu được niềm vui sướng và cảm động khi có ngôi nhà mới, nhiều giáo viên đã rơi những giọt nước mắt. Phát biểu trong buổi lễ, Lãnh đạo và giáo viên của trườngvui mừng cảm ơn Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Ngành Giáo dục & Đào tạo TP Hà Nội đã hỗ trợ kinh phí; cảm ơn Sở, Công đoàn Ngành Giáo dục Quảng Bình và các tổ chức, cá nhân đã quan tâm để có được niềm vui hôm nay.

Nhà công vụ giáo viên được đưa vào sử dụng trước khi bước vào năm học mới 2017-2018 là niềm động viên to lớn đối với đội ngũ giáo viên nơi đây, để các thầy cô yên tâm cống hiến sức mình cho sự nghiệp giáo dục vùng khó.

Đồng chí Nguyễn Văn Thái, đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao tặng ti vi

Nhân dịp này, đ/c Nguyễn Văn Thái, đại diện cho Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao tặng 01 ti vi màn hình lớn để phục vụ cho các thầy, cô ở nội trú.

Đỗ Thị Quế