Công đoàn ngành Công thương tuyên dương 15 đoàn viên tiêu biểu
Tại lễ phát động “Tháng công nhân”, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Công thương Quảng Bình sẽ tổ chức tuyên dương 15 đoàn viên công đoàn tiêu biểu, xuất sắc trong lao động sản xuất và công tác.

Đoàn viên Công đoàn ngành Công thương được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen tiêu biểu, xuất sắc trong lao động sản xuất và công tác năm 2023 - 2024.

Đây là những đoàn viên không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao mà còn tham gia cải tiến kỹ thuật, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, chất lượng sản phẩm và giảm chi phí cho doanh nghiệp. Đội ngũ công nhân lao động trực tiếp sản xuất trong ngành đã vươn lên trong học tập, nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề và đi đầu trong phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo.

Ghi nhận nỗ lực của đoàn viên, công nhân lao động, năm 2024 là năm đầu tiên Công đoàn ngành Công thương tổ chức tuyên dương, khen thưởng đoàn viên tiêu biểu hàng năm. Mục đích tạo động lực thúc đẩy đoàn viên, công nhân lao động tiếp tục phát huy những kết quả được; tích cực nâng cao tay nghề, sáng tạo trong sản xuất và gắn bó, đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn để phát triển bền vững.

X.H