Giải cầu lông CNVCLĐ huyện Minh Hóa lần thứ II năm 2023
Nhằm mục đích rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể lực và phát triển phong trào tập luyện cầu lông trên địa bàn huyện Minh Hoá, trong 2 ngày 23-24/12 năm 2023, Liên đoàn Lao động phối hợp với Trung tâm VH-TT&TT huyện Minh Hóa tổ chức giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức, người lao động lần thứ II, năm 2023.

Đồng chí Hồ Minh Hội, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Minh Hoá, Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu khai mạc.

Tham gia giải có 32 đơn vị đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện Minh Hóa, Công đoàn ngành trực thuộc LĐLĐ tỉnh và các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh đóng trên địa bàn huyện, với hơn 120 vận động viên thi đấu ở 3 nội dung: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ, chia theo 3 nhóm tuổi: dưới 38 tuổi; 39-44 tuổi và 45 tuổi trở lên.

Đồng chí Lê Minh Toàn, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giải cho các đôi đạt giải.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, giải Cầu lông cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Minh Hóa lần thứ II, năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 31 giải nhất, nhì, ba, tư và phong cách cho các cặp đôi vận động viên xuất sắc.

Giải cầu lông được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao. Các vận động viên đã thi đấu hết mình đưa đến cho khán giả những trận cầu kịch tính, những pha cầu thực sự đẹp mắt, trên tinh thầnh thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết. Thông qua giải, tăng cường sự gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các cơ quan, đơn vị; đồng thời tạo động lực mới trong các phong trào thi đua hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.

Một số hình ảnh tại buổi trao giải.

Nguyệt Nga