Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện Bố Trạch lần thứ bảy

Ngày 29.12, Liên đoàn Lao động huyện Bố trạch tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ bảy, khóa VIII, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Phan Đức Thịnh, Huyện ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ huyện chủ trì hội nghị.

Tham dự có 27 đồng chí là ủy viên BCH, ủy viên UBKT LĐLĐ huyện khóa VIII; đồng chí Phan Đức Thịnh, Huyện ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ trong năm 2020, chương trình công tác năm 2021; dự thảo Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam và Nghị quyết đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Phan Đức Thịnh - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu để bổ sung hoàn chỉnh báo báo tổng kết năm 2020 và báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam và Nghị quyết đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2018 - 2023; triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Chủ tịch đề nghị các ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ huyện cần tăng cường hơn nữa chỉ đạo các CĐCS, quan tâm, chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ, trước mắt cần tập trung thực hiện các hoạt động chăm lo Tết cho người lao động; tổ chức chương trình Tết sum vầy; nắm bắt tâm tư, nguyện vọng để kịp thời ổn định lao động trong dịp Tết.

Phan Đức Đào