KHỐI THI ĐUA CÁC NGÀNH KINH TẾ-KỸ THUẬT TỈNH QUẢNG BÌNH TỔ CHỨC HỘI THAO NĂM 2017

Chào mừng kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Quảng Bình (16/6/1957-16/6/2017). Khối thi đua các ngành Kinh tế-Kỹ thuật tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Hội thao năm 2017. Hội thao được tổ chức trong 03 ngày (16-18/6/2017).

Khối thi đua các ngành Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Quảng Bình gồm 9 đơn vị: Sở Tài nguyên và Môi trưởng, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Sở Công thương, Sở Thông tin và Truyền thông, Ban Quản lý các khu kinh tế, Ban Quản lý dự án cung cấp điện bằng năng lượng mặt trời, Cảng vụ Hàng hải Quảng Bình.

Tại Hội thao các đơn vị tranh tài gồm 4 môn thi đấu là: Bóng đá mi ni nam, quần vợt, bóng bàn và cầu lông. Qua 3 ngày thi đấu, các trận đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng và hấp dẫn, cống hiến pha cầu hay, những đường bóng đẹp cho khán giả đến xe, và cổ vũ. Kết quả, đoàn vận động viên Sở Tài nguyên và Môi trường giành giải Nhất, Sở Giao thông vận tải giành giải Nhì, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn giành giải Ba toàn đoàn.

Thông qua hội thao nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động; nâng cao sức khoẻ, phục vụ đời sống văn hoá, tinh thần; xây dựng mối giao lưu, tình đoàn kết, học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị trong Khối, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Đức Lâm