LĐLĐ huyện Tuyên Hóa: Hội nghị Ban chấp hành mở rộng

Ngày 27/6/2017, Liên đoàn lao động  huyên Tuyên Hóa đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng và Hội nghị công bố Quyết định giải thể công đoàn nghành giáo dục huyện. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Bảo - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Phúc - HUV, Trưởng phòng GD & ĐT huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Bảo - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo

Tại hội nghị BCH mở rộng, Ban thường vụ LĐLĐ huyện đã triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017, trong đó nhấn mạnh công tác chỉ đạo Đại hội cấp cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022. Hội nghị đã thông qua đề án đại biểu dự Đại hội Công đoàn Huyện nhiệm kỳ 2018 - 2023 và kế hoạch thời gian tổ chức duyệt nội dung và thời gian tổ chức Đại hội các công đoàn cơ sở trực thuộc.

Tại Hội nghị Thường trực LĐLĐ Huyện đã công bố quyết định giải thể công đoàn nghành giáo dục huyện, chuyển giao 1.696 đoàn viên và 71 công đoàn cơ sở trường học về LĐLĐ huyện trực tiếp quản lý và chỉ đạo. Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, LĐLĐ huyện có 3.422 đoàn viên và 108 công đoàn cơ sở trực thuộc.

Thúy Hà