LĐLĐ Minh Hóa: Phát động Tháng công nhân và hướng ứng Tháng hành động về vệ sinh an toàn lao động năm 2019

Vừa qua, Liên đoàn lao động huyện Minh Hóa đã tổ chức lễ phát động Tháng công nhân và hướng ứng Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2019. Đến dự lễ phát động có đồng chí Nguyễn Xuân Toàn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Đồng chí Lê Minh Toàn - Chủ tịch LĐLĐ huyện Minh Hóa cho biết, để hoạt động Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động trên địa bàn huyện có hiệu quả, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã tập trung triển khai và chỉ đạo đến các CĐCS theo chủ đề hoạt động “Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”, nhằm tập trung chăm lo đến từng đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại lễ phát động Liên đoàn lao động tỉnh đã trao hỗ trợ xây dựng 1 nhà mái ấm công đoàn, hỗ trợ sửa chữa 02 nhà mái ấm, với số tiền 60 triệu đồng (trong đó hỗ trợ xây mới 30 triệu đồng, hỗ trợ sửa chữa 15 triệu đồng); trao 16 suất quà mỗi suất trị giá 500.000đ cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. LĐLĐ huyện trao 20 suất quà cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 300.000đ từ ngân sách LĐLĐ huyện và trao 1 triệu đồng cho công đoàn BQLCCTCC. Đặc biệt tại lễ phát động LĐLĐ huyện phát động quyên góp hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 5.450.000đ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiệt thực, nhằm động viên kịp thời cho các đoàn Viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Xuân Toàn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ xây dựng và sửa chữa "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Xuân Toàn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Lê Minh Toàn - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.