LĐLĐ tỉnh: Thăm tặng quà cho công nhân lao động

Tiếp tục các hoạt động “Tháng công nhân” năm 2020, ngày 28.5, đồng chí Phạm Quang Long - Chủ tịch cùng các đồng chí trong Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh đã thăm và tặng quà cho công nhân lâm trường Khe Giữa thuộc công ty TNHH MTV Lâm công nghiệp Long Đại.

Đồng chí Phạm Quang Long - Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Xuân Toàn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng máy phát điện cho công nhân lâm trường Khe Giữa

Đoàn đã đến thăm hỏi động viên cán bộ, công nhân Trạm quản lý bảo vệ rừng Lệ Nghi của lâm trường Khe Giữa thuộc Công ty TNHH MTV Lâm công nghiệp Long Đại. Trạm có 3 cán bộ công nhân trực tiếp quản lý 5,2 nghìn ha rừng tự nhiên thuộc địa phận xã Trường Sơn huyện Quảng Ninh. Do địa hình cách trở, lại ở xa trung tâm nên điều kiện sinh hoạt của cán bộ ở đây còn nhiều thiếu thốn, không có sóng điện thoại và phương tiện liên lạc, đặc biệt là điện chiếu sáng. Chia sẻ với những khó khăn đó, Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Bình đã trích từ nguồn kinh phí để tặng cho cán bộ của trạm một máy phát điện. Đây là món quà thiết thực nhằm giúp cho cán bộ, công nhân của trạm quản lý bảo vệ rừng Lệ Nghi có điều kiện sinh hoạt tốt hơn, từ đó thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý bảo vệ rừng trên địa bàn miền núi xã Trường Sơn. Cũng trong dịp này, đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho gia đình của công nhân Hồ Thị Thoan ở xã Kim Thủy huyện Lệ Thủy bị đuối nước do cứu người vào trung tuần tháng 4 vừa qua.

Ngọc Thịnh