LĐLĐ tỉnh: Thăm và chúc mừng ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng
Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh vừa đi thăm và chúc mừng Ban Dân vận Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống (15/10/1930 - 15/10/2021).

Đồng chí Võ Văn Tiến, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chúc mừng ngày truyền thống Ban Dân vận.

Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, đồng chí Võ Văn Tiến, Phó Chủ tỉnh đã phát biểu chúc mừng tập thể cán bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy nhân ngày truyền thống công tác Dân vận, đồng thời cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo kịp thời sâu sát của Ban Dân vận Tỉnh ủy trong thời gian đã luôn giúp đỡ tạo điều kiện để phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn tỉnh nhà có những bước tiến đáng kể.  Đồng chí Phó Chủ tịch cũng tin tưởng và mong muốn trong thời gian tới Ban Dân vận Tỉnh ủy tiếp tục quan tâm, giúp đỡ tổ chức Công đoàn để phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn phát triển hơn nữa, có nhiều đóng góp to lớn trong quá trình xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và phát triển kinh tế - xã hội.

Đồng chí Lê Văn Bảo, UVBTV Tỉnh ủy Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy chân thành cảm ơn lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã đến chúc mừng Ngày truyền thống của Ban. Đồng chí cũng khẳng định, thời gian tới Ban Dân vận Tỉnh ủy sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để hoạt động công đoàn tỉnh ta ngày càng phát triển, đồng thời phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong quá trình hoạt động, đặc biệt là thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Phó Chủ tịch Võ Văn Tiến đã tặng hoa chúc mừng tập thể Ban Dân vận Tỉnh ủy nhân nhân ngày truyền thống của Ban.

X.P