Liên đoàn Lao động huyện Lệ Thủy nhiều hoạt động thiết thực chăm lo người lao động
Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Lệ Thủy đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” năm 2022 với chủ đề “Tết sum vầy xuân bình an”, nhằm động viên, chia sẻ cho những CNVCLĐ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự với chương trình có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy các đồng chí Chủ tịch các CĐCS.

Đồng chí Nguyễn Cao Thành, HUV - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện nhấn mạnh: Công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên trong năm qua đã thể hiện tình cảm của các cấp công đoàn đối với người lao động, giai cấp công nhân, lực lượng xung kích trong phát triển kinh tế xã hội. Đồng chí đã đề nghị các công đoàn cơ sở trên địa bàn tiếp tục quan tâm đến công tác chăm lo bảo vệc quyền lợi, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên và tổ chức Tết Sum vầy tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp mình để đoàn viên, NLĐ không ai bị bỏ lại phía sau.

Tại Chương trình “Tết sum vầy, Xuân bình an” lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã  trao 25 suất quà cho 25 đoàn viên đây là những đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được xét từ các Công đoàn cơ sở.

Thay mặt thường trực Liên đoàn Lao động huyện Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyễn Cao Thành đã phát biểu chúc tết toàn thể đội ngũ công nhân, NLĐ toàn huyện một năm mới hăng say lao động, phát triển sản xuất xây dựng DN phát triển bền vững góp phần xây dựng đất nước, bảo đảm thu nhập cho chính bản thân và gia đình.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyễn Hồng Chương