Liên đoàn Lao động tỉnh: Hỗ trợ 30 triệu đồng phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19
(Theo Báo Quảng Bình điện tử). Sáng 18-5, lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ tại các cơ quan, đơn vị có đoàn viên, người lao động trực tiếp thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ Trung tâm y tế huyện Bố Trạch

Cụ thể, LĐLĐ tỉnh đã đến thăm Trung tâm y tế huyện Bố Trạch, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Bình, Khu cách ly dịch bệnh Covid-19 tại Trường Quân sự cũ (thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh).

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Bình

Tại các nơi đến thăm, thay mặt LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phạm Tiến Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên cán bộ, lực lượng y, bác sĩ, chiến sỹ quân đội đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng chí mong muốn các lực lượng làm nhiệm vụ phát huy hết tinh thần và trách nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh, để bảo đảm an toàn về sức khỏe, tính mạng của con người và góp phần ổn định chính trị, an toàn xã hội.

Lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế trao quà hỗ trợ Khu cách ly dịch bệnh Covid-19 tại Trường Quân sự cũ

Dịp này, LĐLĐ tỉnh đã trao hỗ trợ cho Trung tâm y tế huyện Bố Trạch, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Bình, Khu cách ly dịch bệnh Covid-19 tại Trường Quân sự cũ mỗi đơn vị 10 triệu đồng. Công đoàn ngành y tế cũng có các phần quà hỗ trợ, động viên tinh thần cho các cán bộ, y bác sĩ, chiến sĩ tại 3 đơn vị này.