Ngành Giao thông vận tải Quảng Bình tổ chức Hội thao truyền thống lần thứ XXIV, năm 2023
Chiều 19.8, Công đoàn ngành Giao thông vận tải Quảng Bình đã phối hợp với chuyên môn tổ chức bế mạc hội thao truyền thống lần thứ XXIV - năm 2023. Đến dự có đồng chí Phạm Văn Năm, TUV - Giám đốc Sở Giao thông vận tải Quảng Bình; đồng chí Phạm Tiến Nam, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT.

Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải và Liên đoàn Lao động tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thao.

Hội thao truyền thống ngành GTVT năm nay thu hút gần 160 vận động viên, đến từ 20 đơn vị gồm công đoàn cơ sở trực thuộc và các đơn vị Trung ương đóng trên địa bàn. Các vận động viên tham gia thi đấu 4 môn gồm quần vợt, bóng bàn cờ tướng và cầu lông.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9; chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành GTVT Việt Nam (28-8-1945 - 28-8-2023), cũng là dịp để các vận động viên, đoàn viên công đoàn ngành GTVT tăng cường mối quan hệ đồng nghiệp, góp phần nâng cao sức khoẻ, thể lực và thể hiện sự đoàn kết giữa các đơn vị trong ngành.

Lãnh đạo Sở GTVT trao giải cho các đội đoạt giải nhất, nhì, ba toàn đoàn.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, ban tổ chức đã trao 17 bộ huy chương ở các nội dung thuộc 4 bộ môn thi đấu (quần vợt, bóng bàn, cầu lông và cờ tướng).

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho CĐCS Văn phòng Sở GTVT; giải nhì CĐCS Công ty cổ phần 494 và giải ba CĐCS Trung tâm dịch vụ và quản lý bến xe khách Quảng Bình.

Một số hình ảnh tại hội thao: