Bế mạc giải cầu lông công chức, viên chức, người lao động năm 2024

Chiều 25.5, tại Nhà thi đấu Công an tỉnh, Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh đã tổ chức bế mạc giải cầu lông công chức, viên chức (CCVC), người lao động (NLĐ) năm 2024. Đến dự có đồng chí Võ Văn Tiến, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh cùng các ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh.

Sau 2 ngày tranh tài, giải cầu lông do CĐVC tỉnh tổ chức đã thành công tốt đẹp. Với sự tham gia của 100 vận động viên là những đoàn viên công đoàn đến từ 28 công đoàn cơ sở trực thuộc CĐVC tỉnh. Vận động viên tham gia giải thi đấu ở các nội dung, gồm: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ dưới 45 tuổi và đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ trên 45 tuổi.

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đội.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn, gồm: Giải nhất Sở Văn hóa-Thể thao, giải nhì Bảo hiểm Xã hội tỉnh và giải ba Văn phòng Tỉnh ủy.

Ở nội dung thi đấu độ tuổi dưới 45, đôi nam: Giải nhất thuộc về Bảo hiểm Xã hội tỉnh, giải nhì Cục Hải quan tỉnh, giải ba Sở Nội vụ và Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba nội dung đội nữ độ tuổi dưới 45.

Đôi nữ: Giải nhất thuộc về Văn phòng Tỉnh ủy, giải nhì Sở Du lịch, giải ba Sở Nội vụ và Trường cao đẳng nghề Quảng Bình.

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba nội dung đội nam nữ độ tuổi dưới 45.

Đôi nam nữ: Giải nhất thuộc về Đài PT - TH tỉnh, giải nhì Sở Tài nguyên - Môi trường, giải ba Liên đoàn Lao động tỉnh và Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba nội dung đội nam độ tuổi trên 45.

Ở nội dung thi đấu cầu lông độ tuổi trên 45, đôi nam: Giải nhất thuộc về Sở Văn hóa - Thể thao, giải nhì Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, giải ba Bảo hiểm xã hội tỉnh và Ban Dân tộc.

Đôi nữ: Giải nhất thuộc về Sở Văn hóa - Thể thao, giải nhì Ban Dân tộc và giải ba Văn phòng Tỉnh uỷ.

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba nội dung đội nam nữ độ tuổi trên 45.

Đôi nam nữ: Giải nhất thuộc về Sở kế hoạch - Đầu tư, giải nhì Ủy ban MTTQVN tỉnh, giải ba Trường cao đẳng kỹ thuật Công - Nông nghiệp và Sở Nội vụ.

Giải đấu nhằm tạo sân chơi bổ ích, động viên, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong CCVC, NLĐ; đồng thời, khơi dậy tinh thần đoàn kết, gắn bó, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của cơ quan, đơn vị.

Một số trận đấu tại giải.