Bí thư Tỉnh ủy tiếp Đoàn cán bộ Liên hiệp Công đoàn tỉnh Khăm Muộn

Ngày 20/6/2017, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Bình, Đoàn cán bộ Liên hiệp Công đoàn tỉnh Khăm Muộn (Lào) đã đến chào xã giao tại Tỉnh ủy Quảng Bình.

Đoàn cán bộ Liên hiệp Công đoàn tỉnh Khăm Muộn do ông Tô-sơn Út-thắt-sỉ - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Công đoàn Lào; Chủ tịch Công đoàn tỉnh Khăm Muộn - làm Trưởng đoàn. Cùng tham dự có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Bình.

Tại buổi tiếp, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình Hoàng Đăng Quang đã giới thiệu tổng quan về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng và hoạt động Công đoàn các cấp của tỉnh Quảng Bình trong thời gian qua.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình Hoàng Đăng Quang phát biểu tại buổi làm việc

Đồng thời, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Đăng Quang đã đề nghị LĐLĐ tỉnh Quảng Bình và Công đoàn tỉnh Khăm Muộn có sự phối hợp chặt chẽ trong quá trình hoạt động với nội dung, chương trình hợp tác cụ thể; từ đó góp phần vào quá trình thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội chung của hai tỉnh và nâng cao đời sống đoàn viên, người lao động.Thay mặt Đoàn cán bộ Liên hiệp Công đoàn tỉnh Khăm Muộn, ông Tô-sơn Út-thắt-sỉ đã gửi lời cảm ơn đến sự đón tiếp chân tình và trọng thị của tỉnh Quảng Bình.

Trong chương trình làm việc, Đoàn cán bộ Liên hiệp Công đoàn tỉnh Khăm Muộn sẽ hội đàm và ký kết biên bản ghi nhớ với LĐLĐ tỉnh Quảng Bình.