Bố Trạch ký kết Chương trình phối hợp hoạt động năm 2018.

Vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bố Trạch đã tổ chức Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp năm 2018 giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam với các đoàn thể chính trị - xã hội và các Hội xã hội huyện. Đồng chí Lê Duy Hưng, UVTV Huyện uỷ - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe trình bày báo cáo sơ bộ kết quả thực hiện chương trình phối hợp năm 2017 và dự thảo chương trình phối hợp năm 2018. Theo đánh giá chung, công tác phối hợp của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện năm 2017 đã đạt được nhiều kết quả tích cực, trong đó các nội dung giám sát được triển khai có kết quả; đồng thời bàn thảo và thống nhất các chương trình phối hợp năm 2018.

Kết thúc Hội nghị, đại diện lãnh đạo các cơ quan và các Hội xã hội đã tiến hành ký kết Chương trình phối hợp năm 2018 bao gồm các nội dung cơ bản: Phối hợp về công tác thông tin, tuyên truyền, vận động và xây dựng tổ chức vững mạnh năm 2018; phối hợp về công tác giám sát, phản biện xã hội và tham gia xây dựng Đảng, chính quyền năm 2018; phối hợp về tham gia thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; phối hợp trong công tác tuyên truyền vận động đồng bào dân tộc, tôn giáo thực hiện tốt các chủ trương của Đảng và Nhà nước về chính sách dân tộc và chính sách tôn giáo trên địa bàn huyện Bố Trạch năm 2018.

Lãnh đạo các đơn vị ký kết quy chế phối hợp hoạt động

Phan Đức Đào