Các cấp Công đoàn huyện Minh Hóa: Hỗ trợ gần 90 triệu đồng phòng chống dịch bệnh COVID-19

Ngày 7.4, LĐLĐ huyện Minh Hóa cho biết: Các hoạt động quyên góp ủng hộ cán bộ, chiến sỹ và người dân tại các khu vực cách ly trên địa bàn huyện tiếp tục được diễn ra với sự quyên góp hỗ trợ của các CĐCS trong toàn huyện.

Theo đó, đợt vận động quyên góp này cán bộ, CNVCLĐ huyện Minh Hóa đã quyên góp được gần 80 triệu đồng tiền mặt và gần 10 triệu đồng các nhu yếu phẩm hỗ trợ các điểm phòng chống dịch bệnh Covid-19, Đại diện các CĐCS trên địa bàn huyện đã trực tiếp đến tại điểm tiếp nhận hỗ trợ động viên những người đang thực hiện cách ly, những đơn vị, cá nhân đang trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch tại điểm cách ly của huyện.

Đây là những việc làm, hành động có ý nghĩa nhân văn cao cả thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái” trong lúc khó khăn, để góp phần chung tay cùng với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Các CĐCS huyện Minh Hóa hỗ trợ các nhu yếu phẩm và tiền mặt tại điểm tiếp nhận trên địa bàn huyện

X.H