/3cms/upload/ldld/Image/Gioithieu/32.jpg
LỊCH LÀM VIỆC
    Bản in     Gởi bài viết  
CĐ ngành Công thương: Phát động Tháng hành động an toàn vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2022 
Trong hai ngày 13 và 14/5, Công đoàn ngành Công thương đã tổ chức lễ phát động “Tháng hành động an toàn vệ sinh lao động, Tháng Công nhân” năm 2022 và hội thao chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống ngành Công thương (14/5/1951-14/5/2022). Đến dự có đồng chí Võ Văn Tiến, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh. 

Tại lễ phát động, Chủ tịch CĐ ngành Công thương Phan Mạnh Hùng nhấn mạnh: Tháng Công nhân và Tháng an toàn vệ sinh lao động là một trong những nội dung trọng tâm hoạt động của tổ chức công đoàn trong năm 2022. Là dịp tổ chức nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi, đẩy mạnh sự gắn kết, chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp, với người lao động. Ban Thường vụ Công đoàn ngành Công thương đã chỉ đạo các CĐCS tập trung phối hợp với chủ doanh nghiệp để đẩy mạnh việc chăm lo đến người lao động, đặc biệt là các chế độ, chính sách, thu nhập... tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao vai trò, tầm quan trọng trong công tác ATVSLĐ đối với sản xuất, kinh doanh; cải thiện điều kiện làm việc và tích cực chăm sóc sức khoẻ người lao động; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra về ATVSLĐ; kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác bảo đảm ATVSLĐ. 

Dịp này, Công đoàn ngành Công thương trao tặng 35 suất quà với tổng trị giá 17,5 triệu đồng cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

 

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và CĐ ngành Công thương trao quà cho đại diện các CĐCS có đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Ngay sau lễ phát động, Sở Công Thương và Công đoàn ngành Công thương đã phối hợp tổ chức hội thao chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống ngành Công thương (14/5/1951-14/5/2022) với sự tham gia của 150 vận động viên, tranh tài ở 2 bộ môn bóng đá nam và quần vợt nam.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, hội thao đã thành công tốt đẹp. Với quyết tâm cao, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, hấp dẫn. 

Kết quả, về môn quần vợt, Ban tổ chức trao giải nhất cho các tay vợt đến từ Công ty Điện lực Quảng Bình, các giải nhì, ba và khuyến khích lần lượt thuộc về những tay vợt đến từ Công ty CP Cấp nước Quảng Bình, Sở Công thương và Công ty TNHH Kim Liên Quảng Bình.

Về môn bóng đá nam, đội bóng đến từ Công ty CP Tổng công ty Sông Gianh đoạt giải nhất, các giải nhì, ba và phong cách lần lượt thuộc về các đội bóng Công ty Xăng dầu Quảng Bình, Công ty TNHH Tư vấn và xây dựng điện Đức Trung, Nhà máy Clinke Văn Hóa và Sở Công thương.

Một số hình ảnh tại lễ phát động Tháng hành động ATVSLĐ, Tháng Công nhân năm 2022 và hội thao Trận tranh giải 3 môn quần vợt


Trận chung kết bóng đá


Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích môn quần vợt.


Ban tổ chức trao giải nhất môn bóng đá.


Ban tổ chức trao giải nhì môn bóng đá.

X.P

[Trở về]