Chúc mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3
Sáng nay (25.3), đồng chí Phạm Tiến Nam - Chủ tịch cùng các đồng chí trong Thường vụ LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đã đến thăm, chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022).

Đồng chí Phạm Tiến Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phạm Tiến Nam đã phát biểu chúc mừng các thế hệ những người làm công tác đoàn nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập; đồng chí Chủ tịch LĐLĐ đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các thế hệ đoàn thanh niên, là lực lượng xung kích đi đầu trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc... đặc biệt trong thời gian qua hoạt động phối hợp giữa lực lượng đoàn thanh niên và các cấp Công đoàn trong tỉnh đã đạt được nhiều kết quả quan trọng và ngày càng phát triển. Lực lượng đoàn viên thanh niên tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có nhiều nổ lực cố gắng đã phát huy tính tiên phong, xung kích của tuổi trẻ với sự nghiệp cách mạng, đặc biệt trong lao động sản xuất, trong xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp vững mạnh, góp phần quan trọng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh đoàn, đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn Đặng Đại Bàng gửi lời cảm ơn đến các cấp Công đoàn trong tỉnh thời gian qua đã giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho các cấp đoàn hoạt động có hiệu quả. Đồng chí Bí thư cũng mong muốn, thời gian tới các cấp Công đoàn trong tỉnh tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp để nâng cao hiệu quả hoạt động giữa lực lượng đoàn viên thanh niên với cán bộ, CNVCLĐ trong tỉnh đạt nhiều kết quả cao nhất.

X.H