Công đoàn Công ty TNHH RKRESOURCES: Trao quà hỗ trợ cho nhân dân vùng lũ

Ngày 12/11/2016, Công ty TNHH RKRESOURCES do đồng chí Phan Thị Diễm Lệ - Chủ tịch Công đoàn Công ty làm trưởng đoàn đã phối hợp với LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đến vùng lũ để trao tận tay cho những người dân bị thiệt hại những phần quà nhằm giúp họ vượt qua khó khăn, thiếu thốn.

Ông Nguyễn Văn Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và đồng chí Phan Thị Diễm Lệ - Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH RK REOSURCES trao quà cho bà con vùng lũ

Tại buổi trao quà đồng chí Phan Thị Diễm Lệ - Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH RK REOSURCES đã chia sẻ với bà con nhân dân xã Quảng Trường, huyện Quảng Trạch về những thiệt hại trong đợt lũ lụt vừa qua, đồng thời trao tận tay 114 suất quà cho bà con, trị giá mỗi suất 700.000đ, trong đó tiền mặt 500.000đ, nhu yếu phẩm 200.000đ, với tổng trị giá 79.800.000đ. Được biết số tiền này do cán bộ công nhân viên và người lao động trong toàn Công ty quyên góp để hỗ trợ cho bà con nhân dân vùng lũ.

Ngay sau buổi trao quà, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty cũng đã chia sẻ với bà con về tình hình việc làm và đời sống của người lao động trong công ty và hứa với bà con là sẵn sàng tiếp nhận và bố trí việc làm cho con em vùng lũ đang gặp khó khăn, thiếu việc làm.

Xuân Hạnh