Công đoàn ngành GTVT: Thăm tặng quà cho công nhân lao động

Nằm trong chuổi các hoạt động hưởng ứng “Tháng công nhân”, ngày 15.5, đồng chí Nguyễn Thị Phương Nga - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông vận tải đã trực tiếp đến thăm công nhân lao động đang thi công công trình trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, lãnh đạo Công đoàn ngành GTVT đã đến thăm công nhân Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Hoàng Huy Toàn, Công ty cổ phần Xây dựng và Sửa chữa đường bộ II Quảng Bình, Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Thịnh, tại các điểm đến thăm đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT đã ân cần thăm hỏi, động viên công nhân lao động đang miệt mài lao động giữa trời nắng nóng trên các công trình trọng điểm của tỉnh để nhằm đẩy nhanh các công trình kịp tiến độ phục vụ dân sinh trên địa bàn thành phố Đồng Hới.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Nga - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT cho biết, việc đi thăm, tặng quà nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên chia sẻ của Công đoàn ngành với người lao động, giúp họ có thêm tinh thần và nghị lực trong lao động sản xuất.

Lãnh đạo Công đoàn ngành GTVT thăm và trao quà động viên người lao động trên các công trình

X.H