Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19

Trước tình hình đại dịch Covid-19 đang có chiều hướng diễn biến phức tạp, khó lường, để có thêm nguồn lực nhằm động viên, tiếp sức cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Công đoàn Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh đã kêu gọi cán bộ, đoàn viên công đoàn Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Bình hưởng ứng đợt quyên góp chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19.

Đợt phát động đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ đoàn viên các Tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn TAND tỉnh và Công đoàn cơ sở TAND các huyện, thị xã, thành phố. Qua đợt quyên góp ủng hộ lần này Ban chấp hành công đoàn TAND tỉnh đã nhận được số tiền ủng hộ từ các đơn vị công đoàn cơ sở với số tiền gần 24 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền quyên góp được, Ban chấp hành công đoàn TAND tỉnh đã mua các loại lương thực, nhu yếu phẩm và các thiết bị y tế như: Khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, nước uống đóng chai, mỳ tôm ly, giấy vệ sịnh và đã tổ chức trao tặng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh để hỗ trợ cho các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Số lượng các loại tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm, sự quan tâm động viên và sẻ chia của đoàn viên công đoàn Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Bình đối với các cán bộ, chiến sĩ và nhân viên y tế đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến, Phó Chánh án, Chủ tịch Công đoàn TAND tỉnh trao quà ủng hộ tại điểm cách ly Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Bình.

Việt Hùng - TAND tỉnh