Công đoàn Viên chức tỉnh: Hỗ trợ 530 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Ngày 11.4, Công đoàn Viên chức cho biết, đã quyên góp được gần 530 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Ngô Thị Mỹ Bình - Chủ tịch CĐ Viên chức tỉnh cho biết, hiện nay cán bộ, CNVCLĐ trong khối vẫn tiếp tục đóng góp để ủng hộ trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ngoài đóng góp ngày lương, nhiều cán bộ, đoàn viên còn nhắn hàng chục tin để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch vào tài khoản của tổng đài 1407.

Đến hết ngày 10.4, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn trong Khối đã ủng hộ số tiền 458.342.000 đồng và 3.574 tin nhắn qua tổng đài 1407 tương đương số tiền 71.480.000 đồng. Hiện nay, các công đoàn cơ sở trong Khối tiếp tục vận động cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn ủng hộ nguồn lực, cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Dù muôn vàn khó khăn trong công tác phòng, chống dịch bệnh, nhưng với tinh thần đoàn kết, gắn bó cùng chung tay góp sức hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau của đội ngũ cán bộ, CNVCLĐ phần nào góp thêm sức mạnh, là động lực để các lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ ở những tuyến đầu chống dịch sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa lại cuộc sống ấm no, bình yên và an toàn cho nhân dân.

X.P