LĐLĐ huyện Quảng Trạch: Tích cực chăm lo đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 26.4, LĐLĐ huyện Quảng Trạch đã tổ chức lễ phát động “Tháng công nhân” và “Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động” năm 2019. Đồng chí Nguyễn Xuân Toàn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh - UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã đến dự.

Bà Trần Thị Vân, Chủ tịch LĐLĐ huyện Quảng Trạch cho biết “Tháng Công nhân” năm 2019 được tổ chức thực hiện với với chủ đề “Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”, LĐLĐ huyện Quảng Trạch tập trung đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong trong các CĐCS, nhằm tập trung chăm lo đến công chức, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; vận động CNVCLĐ tích cực tham gia các phong trào thi đua, trọng tâm là phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Đảm bảo ATVSLĐ, Phòng chống cháy nổ”, phong trào xanh - sạch - đẹp... nhằm góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Tại buổi phát động, Liên đoàn Lao động tỉnh đã hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà nội trú Trường Tiểu học số 2 Quảng Châu, với tổng kinh phí 100 triệu đồng; LĐLĐ huyện trao hỗ trợ xây dựng “Mái ấm công đoàn” cho 01 đoàn viên với trị giá 30.000.000 đồng; trao 20 phần quà cho đoàn viên công đoàn khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500.000; Công ty Cổ phần CIB và Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới, mỗi đơn vị trao 5 phần quà cho công nhân lao động tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho doanh nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Xuân Toàn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà nội trú cho GV trường Tiểu học số 2 Quảng Châu.

Đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh - UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy trao tiền hỗ trợ xây dựng "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Trần Thị Vân - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

X.H