LĐLĐ Lệ Thủy: Thăm, tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 29.4, Liên đoàn Lao động huyện Lệ Thủy tổ chức trao quà động viên các đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid nhân dịp “Tháng Công nhân” và hưởng ứng “Tháng An toàn vệ sinh lao động” năm 2020 tại công đoàn Công ty Cổ phần nước khoáng Bang Lệ Thủy. Đến dự với buổi trao quà về phía Liên đoàn Lao động huyện có các đồng chí trong Ban Thường trực LĐLĐ huyện.

Thăm dây chuyền sản xuất tại công ty, lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện đã động viên thăm hỏi tình hình hoạt động sản xuất, động viên đoàn viên, người lao động yên tâm, hăng hái thi đua lao động sản xuất, đồng thời CĐCS công ty chủ động hơn nữa trong việc nắm bắt tình hình đời sống, tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, người lao động để kịp thời tháo gỡ khó khăn của đoàn viên, người lao động của công ty, tổ chức tốt các hoạt động chăm lo lợi ích vật chất, tinh thần, chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên, người lao động như: thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp. Phát động thi đua “Năng suất cao - An toàn lao động - Thu nhập tốt”; đề xuất với Ban giám đốc công ty áp dụng các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động; tích cực giám sát việc thực hiện các quy định về an toàn, vệ sinh lao động của người sử dung lao động, góp phần ngăn ngừa tai nạn lao động. Nhân dịp này, LĐLĐ huyện đã trao 5 suất quà cho công nhân lao động có hoàn khó khăn, trị giá mỗi suất 500.000đ.

Đồng chí Đỗ Thị Lường - Chủ tịch LĐLĐ huyện Lệ Thủy trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Nguyễn Hồng Chương