Liên đoàn Lao động tỉnh trao quà cho người lao động tại trạm BVR Rào Mạ, Lâm trường Bồng Lai

Ngày 29.8, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình đã đến thăm và trào một số quà hỗ trợ Người lao động tại trạm bảo vệ rừng Rào Mạ, Lâm trường Bồng Lai, thuộc Công ty TNHH MTV Bắc Quảng Bình.

Đồng chí Nguyễn Lương Bình - TUV, CHủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tặng máy phát điện và ti vi cho NLĐ tại trạm bảo vệ rừng Rào Mạ

Được biết trạm Bảo vệ rừng Rào Mạ là điểm khó khăn nhất của Lâm trường Bồng Lai, điều kiện đi lại khó khăn, đặc biệt là vào mùa mưa công nhân phải đi bộ hàng chục cây số mới đến được trung tâm của trạm. Đây là trạm nằm sâu giữa rừng, không điện, không nước sạch, không sóng điện thoại... Trước những khó khăn này, Ban Thường vụ  LĐLĐ tỉnh đã quyết định trích kinh phí để hỗ trợ 01 máy phát điện, 01 ti vi và một số vật dụng khác với tổng trị giá 17 triệu đồng. Đồng chí Nguyễn Lương Bình - TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trực tiếp đến thăm và trao tận tay cho người lao động những món quà trên. Đồng thời đồng chí đã chia sẽ với những khó khăn vất vả mà người lao động tại trạm bảo vệ rừng Rào Mạ đang ngày đêm chịu đựng và mong muốn, tập thể anh em công nhân lao động ở đây đoàn kết, vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao, bảo vệ sự bình yên cho rừng.

Xuân Hạnh