Liên đoàn Lao động tỉnh: Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách
Ngày 07.11, đồng chí  Phạm Tiến Nam - Chủ tịch,  cùng các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện Bố Trạch đã đi nắm tình hình về tiến độ và trao tiền xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Chiện, thôn Hà Môn, xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch.

Bà Nguyễn Thị Chiện là vợ liệt sĩ, năm nay đã 69 tuổi, có hoàn cảnh rất khó khăn, hiện bà đang sống trong ngôi nhà tạm, luôn bị ngập nước những lúc trời mưa to... Qua khảo sát về tình hình, điều kiện cuộc sống của bà Chiện, thông qua Phòng Lao động ­­­­- Thương  binh và Xã hội, chính quyền địa phương xã Cự Nẫm, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã hỗ trợ gia đình bà 70 triệu đồng để xây lại căn nhà mới.

Tại buổi đến thăm, đồng chí Phạm Tiến Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình bà Chiện, đồng thời đề nghị đơn vị thầu thi công cố gắng tập trung nhân lực, đẩy nhanh tiến độ xây dựng để giúp gia đình bà Chiện sớm có ngôi nhà mới để ở, đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão.

Sự hỗ trợ cần thiết, đầy ý nghĩa của Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tối cao là nguồn động lực lớn động viên, khuyến khích giúp gia đình bà Nguyễn Thị Chiện vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, “Uống nước nhớ nguồn”, giúp đỡ những gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng đang gặp hoàn khó khăn về nhà ở.

Quang Công