Tổ chức thành công giải bóng chuyền Nam công nhân, viên chức, lao động thành phố năm 2024

Chiều (13.7), Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức bế mạc và trao giải Giải bóng chuyền nam CNVCLĐ năm 2024. Giải bóng chuyền nam CBCNVCLĐ năm 2024 là hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024); chào mừng 20 năm thành lập thành phố Đồng Hới (16/8/2004-16/8/2024); 45 năm thành lập Công đoàn thành phố Đồng Hới (1979-2024). Dự khai mạc có Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Thành uỷ, UBND TP Đồng Hới.

Tham gia giải có 20 đội bóng chuyền nam, với gần 250 vận động viên đến từ các xã, phường, các đơn vị hành chính sự nghiệp và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đồng Hới. Giải được chia làm 2 hệ thống, gồm Khối xã, phường và Khối Hành chính sự nghiệp và Doanh nghiệp.

Về thể thức thi đấu, các đội bóng chia làm 5 bảng với 02 hệ thống giải thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 8 đội vào vòng bán kết.

Đồng chí Phạm Tiến Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Trương Thanh Bình, Chủ tịch LĐLĐ TP Đồng Hới trao giải nhất cho độ bóng CĐCS Công ty cổ phần Môi trường và Phát triển đô thị Quảng Bình.

Sau 2 ngày tranh tài, với sự quyết tâm cao từ các đội, các vận động viên, giải đã diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi, để lại nhiều ấn tượng đẹp cho khán giả đến xem và cổ vũ phong trào. Tinh thần thi đấu của các vận động viên trung thực, cao thượng; tổ trong tài làm việc với tinh thần trách nhiệm, công tâm, khách quan. Thông qua giải để cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao tại các CĐCS trên địa bàn thành phố Đồng Hới. Đồng thời cũng là dịp để các đơn vị, các vận động viên tăng cường giao lưu học tập trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm nâng cao trình độ kỹ, chiến thuật trong thi đấu bóng chuyền.

Đồng chí Phạm Tiến Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Trương Thanh Bình, Chủ tịch LĐLĐ TP Đồng Hới trao giải nhất cho độ bóng CĐCS xã Thuận Đức.

Kết quả, về Khối xã, phường: Giải Nhất thuộc về CĐCS xã Thuận Đức; giải nhì CĐCS phường Đồng Sơn; đồng giải ba gồm các đội CĐCS phường Nam Lý và CĐCS xã Đức Ninh.

Về Khối Hành chính sự nghiệp và Doanh nghiệp: Giải nhất thuộc về đội CĐCS Công ty cổ phần Môi trường và Phát triển đô thị Quảng Bình; giải Nhì thuộc về CĐCS Quỹ tín dung; giải Ba gồm CĐCS BQLDA ĐTXD & PTQĐ và CĐCS cơ quan Khối Chính quyền TP Đồng Hới

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải cầu thủ tấn công xuất sắc nhất, cầu thủ chuyền hai xuất sắc nhất và cầu thủ libero hay nhất; vận động viên cao tuổi nhất.

Đồng chí Trương Thanh Bình, Chủ tịch và đồng chí Phan Thị Sâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Đồng Hới trao giải nhì cho đội CĐCS phường Đồng Sơn.

Đồng chí Trương Thanh Bình, Chủ tịch và đồng chí Phan Thị Sâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Đồng Hới trao giải nhì cho đội CĐCS liên quân Quỹ Tín dụng.

X.P