Các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập CĐ Việt Nam và CĐ Quảng Bình.

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 -28.7.2018); 72 năm ngày thành lạp CĐ Quảng Bình (1.8.1946- 1.8.2018), các cấp CĐ thị xã Ba Đồn đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nỗi trong cán bộ, CNVCLĐ.

Tọa đàm tại lễ kỷ niệm

Theo đó, các hoạt động được tổ chức tập trung là tuyên truyền trong đoàn viên, lao động truyền thống lịch sử 89 năm xây dựng và phát triển của giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn Việt Nam; những đóng góp to lớn của phong trào công nhân viên chức lao động và tổ chức công đoàn Việt Nam, Công đoàn tỉnh, công đoàn Thị xã trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, nhất là trong công cuộc đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế; Tổ chức tọa đàm, gặp mặt, giao lưu cán bộ công đoàn qua các thời kỳ; tổ chức các hoạt động Văn hóa - Văn nghệ - Thể dục - Thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, đoàn viên, lao động; Phối hợp với chính quyền, chuyên môn, chủ doanh nghiệp đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, lao động tham gia trên các lĩnh vực công tác và sản xuất kinh doanh. Tăng cường các hoạt động xã hội, thăm hỏi, tặng quà, giúp đỡ cán bộ, đoàn viên, lao động khó khăn, bị tai nạn lao động và cán bộ Công đoàn đã nghỉ có hoàn cảnh khó khăn. Thực hiện tốt phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa”, thăm hỏi gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, Bà mẹ Việt Nam anh hùng; Đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Giao lưu bóng chuyền

Nằm trong chuỗi các hoạt động này, Liên đoàn Lao động thị xã Ba Đồn đã tổ chức thăm hỏi tặng quà cho 5 đối tượng nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam, mỗi suất 300.000đ.

Hồng Thuận

LĐLĐ thị xã Ba Đồn