CĐ Công ty Dày da Ching Luh, tỉnh Long An, hỗ trợ nhân dân vùng lũ Quảng Bình

Với tinh thần tương thân, tương ái, ngày 30.10, Công đoàn Công ty Dày da Ching Luh, thuộc Công đoàn Khu Kinh tế Tỉnh Long An đã phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, hỗ trợ nhân dân vùng lũ ở hai huyện Quảng Ninh và Lệ Thủy.

Những phần quà được trao tận tay cho bà con nhân dân

Thông qua Liên đoàn Lao động tỉnh, đoàn đã đến thăm hỏi động viên bà con nhân dân các xã bị ngập lụt ở huyện Quảng Ninh, Lệ Thủy, trong đó huyện huyện Quảng Ninh 400 suất quà, huyện Lệ Thủy 500 suất quà trị giá mỗi suất 1.150.00đ (trong đó 1 triệu tiền mặt, các nhu yếu phẩm gồm nước suối, gạo, ngũ cố và bánh trị giá 150.000đ), tổng trị giá trên 1 tỷ đồng. Số tiền trên được trích từ quỹ hoạt động và nguồn quyên góp của đoàn viên Công đoàn Công ty Dày da Ching Luh để sẽ chia với bà con nhân dân vùng lũ Quảng Bình.

Đây là những món quà của sự sẻ chia nhằm góp chút tấm lòng để hướng về đồng bào, nơi đang phải gồng mình để gánh chịu những tổn thất lớn do thiên thiên gay ra.

Được biết, sáng mai 31/10, đoàn tiếp tục trao 100 phần quà, trị giá 115 triệu đồng cho cán bộ, CNVCLĐ thuộc Công đoàn ngành Công thương và Công đoàn ngành Giao thông vận tải Quảng Bình (trong đó tiền mặt 1 triệu, nhu yếu phẩm 150.000đ).

Những phần quà được trao tận tay cho bà con nhân dân

XUÂN HẠNH