LĐLĐ Thái Nguyên: Đồng hành cùng Công đoàn Quảng Bình khắc phục hậu quả lũ lụt

Ngày 27.10, tại Liên đoàn Lao động Quảng Bình, đồng chí Phạm Việt Dũng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên cùng đoàn công tác đã trao tặng 200 triệu đồng tiền mặt; 800 thùng mì tôm và các nhu yếu phẩm trị giá khoảng 150 triệu đồng cho Liên đoàn Lao động tỉnh.

Công đoàn Tỉnh Thái Nguyên hỗ trợ đồng bào vùng lũ Quảng Bình

Thời gian qua, mưa lũ đã gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng. Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ những khó khăn với người dân và công nhân viên chức, người lao động, LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên đã phát động chương trình “Chung tay vì người dân miền Trung”. Trong chuyến công tác lần này, LĐLĐ Thái Nguyên đã trao một phần tiền và các nhu yếu phẩm cho đoàn viên, người lao đông, người dân ở các vùng bị thiệt hai do lũ lụt với mong muốn giúp người dân, cán bộ công nhân viên chức, người lao động tỉnh Quảng Bình khắc phục khó khăn, sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Phi Khanh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Quảng Bình đã cảm ơn những hỗ trợ, sẻ chia kịp thời từ LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên, đồng thời cam kết sẽ trao tận tay, đúng nhu cầu mà những người dân vùng lũ cần.

Chuyển hàng cứu trợ từ LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên

Quang Công